Giảm 5% cho khách hàng nhân ngày Chè Thế Giới

Bạt ngàn Trà Shan Tuyết Tây Côn Lĩnh

Bạt ngàn Trà Shan Tuyết Tây Côn Lĩnh

Trà Shan Tuyết Tây Côn Lĩnh - danh trà thượng hạng

Theo các nghiên cứu khoa học,lông tuyết trên búp trà được sản sinh do thời tiết khắc nghiệt và sự tương quan nhiệt lượng ngày đêm. Cây chè phải phát triển lông tuyết để tăng cường quang hợp. Điều này làm gia tăng hàm lượng Polyphenol trong trà. Đây là nhóm hợp chất điển hình với thành phần giàu tanin và catechin. Bởi thế, chè rừng shan tuyết Tây Côn Lĩnh luôn đậm đà hương vị, ngọt hậu và uống được nhiều tuần trà. 

Với nguồn chè cổ thụ chất lượng cao, các búp chè ở đây thường được thu hái và đem về chế biến ngay lập tức trong các thôn bản cheo leo nơi lưng chừng núi. Khiến hương vị chè xanh của Tây Côn Lĩnh luôn thơm ngọt tự nhiên và đa dạng, phong phú theo đặc trưng của từng vùng, từng bản.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về cây trà shan tuyết cổ thụ

Hạnh Trà đến bên rừng trà shan tuyết Tây Côn Lĩnh là cái duyên trời định

Những khúc ngân nga xúc cảm với những lá trà shan tuyết, những giọt chiết ra từ tinh túy Linh hồn trà shan tuyết cổ thụ, những tinh túy nghệ thuật chế biến trà shan tuyết, những lắng đọng của những trái tim yêu trà shan tuyết, trân trọng trà shan tuyết, hết lòng với trà shan tuyết …để rồi kết tinh thành Hạnh Trà với những thông điệp đầy nâng niu cùng yêu thương.

Nơi tụ hội linh khí tuyệt vời đó, rừng trà shan tuyết Tây Côn Lĩnh, những thân chè cổ thụ vươn mình trên núi rừng Tây Bắc. Trong tiếng vang vọng của trời đất trong xanh đó, những thân chè cổ thụ thấm đẫm linh khí trời đất mà hóa hiện đẹp huyền ảo; mỗi cây chè ở đây đề có một linh hồn thật đẹp.

Một số hình ảnh Hạnh Trà bên đồi trà shan tuyết

Bạt ngàn Trà Shan Tuyết Tây Côn Lĩnh

Bạt ngàn Trà Shan Tuyết Tây Côn Lĩnh

Bạt ngàn Trà Shan Tuyết Tây Côn Lĩnh

 

 
 
← Bài trước Bài sau →